An toàn vệ sinh thực phẩm đang là vấn đề trọng tâm ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, là vấn đề quan tâm của không chỉ người tiêu dùng mà còn cả các nhà sản xuất, các đơn vị bán lẻ và các cơ quan quản lý nhà nước. Đó là các mối quan tâm về chất lượng và tính an toàn của thực phẩm khi sử dụng, và đặc biệt thời gian gần đây, người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn các loại thực phẩm dựa theo yếu tố an toàn, thân thiện với môi trường. 

an toàn vệ sinh thực phẩm

Đáp ứng được những tiêu chí đó, công ty Yến Beauty đưa đến cho người dùng sản phẩm Mầm Đậu Nành Collagen và Mầm Đậu Nành Nguyên Xơ. Sản phẩm này đã được công bố bởi CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT, DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI BÌNH AN và được VIỆN KIỂM NGHIỆM AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM QUỐC GIA chứng nhận không chứa chất gây độc hại cho người sử dụng.

I. Công bố sản phẩm là gì?

Công bố sản phẩm là việc doanh nghiệp hay tổ chức cá nhân sản xuất khai báo cho cơ quan thẩm quyền biết về chất lượng sản phẩm nhập khẩu hoặc sản xuất trong nước được phép lưu hành trên toàn quốc hay không. Đây là trình tự bắt buộc phải công bố trước khi nhập khẩu hay lưu hành hàng hóa trên cả nước.

II. An toàn vệ sinh thực phẩm là gì?

An toàn vệ sinh thực phẩm hiểu một cách đơn giản chính là giữ cho thực phẩm luôn sạch và đảm bảo vệ sinh cho người sử dụng. Những thực phẩm đảm bảo vệ sinh cần được kiểm nghiệm và trải qua quá trình công bố sản phẩm nghiêm ngặt, có sự đồng ý của cơ quan có thẩm quyền.Những công ty chuyên cung cấp thực phẩm, chế biến thực phẩm và buôn bán thực phẩm tại chợ cũng đều cần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm phục vụ tối đa cho người dân.

III. Điều kiện về an toàn vệ sinh thực phẩm

Cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm phải bảo đảm các điều kiện sau đây

Có địa điểm, diện tích thích hợp, có khoảng cách an toàn đối với nguồn gây độc hại, nguồn gây ô nhiễm và các yếu tố gây hại khác;

Có đủ nước đạt quy chuẩn kỹ thuật phục vụ sản xuất, kinh doanh thực phẩm;

Có đủ trang thiết bị phù hợp để xử lý nguyên liệu, chế biến, đóng gói, bảo quản và vận chuyển các loại thực phẩm khác nhau; có đủ trang thiết bị, dụng cụ, phương tiện rửa và khử trùng, nước sát trùng, thiết bị phòng, chống côn trùng và động vật gây hại;

Có hệ thống xử lý chất thải và được vận hành thường xuyên theo quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường;

Duy trì các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và lưu giữ hồ sơ về nguồn gốc, xuất xứ nguyên liệu thực phẩm và các tài liệu khác về toàn bộ quá trình sản xuất, kinh doanh thực phẩm;

Tuân thủ quy định về sức khoẻ, kiến thức và thực hành của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Có đăng ký ngành, nghề kinh doanh thực phẩm trong Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

IV. Giấy công bố sản phẩm Mầm Đậu Nành và Collagen Linh Spa 

 

Bản công bố sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Mầm đậu nành và Collagen

IV. Phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm 

  1. Mầm Đậu Nành Collagen
  2. Phiếu kết quả kiểm nghiệm Mầm đậu nành và Collagen 

Đừng quên theo dõi fanpage Linh Spa để tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0869951116